Loading...
9345252643

Sivakasi Winners Crackers

Sivakasi Winners Crackers is a well-known firecracker manufacturer and retailer based in Sivakasi, Tamil Nadu. They offer a wide range of firecrackers, including sparklers, rockets, ground chakkars, and fancy items. Their products are popular for festivals like Diwali, weddings, and other celebrations.

Our Products

80% Discount
ID Image Product Name Price (₹) Quantity Total
One Sound Crackers
1 23/4" kuruvi (23/4)" குருவி ₹ 40 ₹ 8

-

+

2 31/2" Lakshmi (31/2” லட்சுமி) ₹ 60 ₹ 12

-

+

3 4" Lakshmi (4” லட்சுமி) ₹ 100 ₹ 20

-

+

4 4" Deluxe Lakshmi (4 டீலக்ஸ் லட்சுமி) ₹ 170 ₹ 34

-

+

5 4" Gold Lakshmi (4” கோல்டூ லட்சுமி) ₹ 200 ₹ 40

-

+

6 Jallikattu (ஜல்லிக்கட்டு) ₹ 300 ₹ 60

-

+

7 Bagubali (பாகுபலி) ₹ 225 ₹ 45

-

+

8 2 Sound Crackers (2 சவுண்டு கிராக்கர்ஸ்) ₹ 200 ₹ 40

-

+

FLOWER POTS - பூச்சட்டி வகைகள்‌
9 Flower Pots Small (10 Pcs) (பூச்சட்டி சிறியது) ₹ 300 ₹ 60

-

+

10 Flower Pots Big (10 Pcs) (பூச்சட்டி பெரியது) ₹ 330 ₹ 65

-

+

11 Flower Pots Special (பூச்சட்டி ஸ்பெஷல்) ₹ 450 ₹ 90

-

+

12 Flower Pots Ashoka (10 Pcs) (பூச்சட்டி அசோகா) ₹ 550 ₹ 110

-

+

13 Color Koti (10 Pcs) (கலர்‌ கோட்டி) ₹ 1100 ₹ 220

-

+

14 Color Koti Deluxe (10 Pcs) (கலர்‌ கோட்டி டீலக்ஸ்) ₹ 1600 ₹ 320

-

+

GROUND CHAKKARS - தரைச்சக்கரம்‌ வகைகள்‌
15 Ground Chakkar Big (சக்கரம்‌ பெரியது) (10 பீஸ்‌) ₹ 200 ₹ 40

-

+

16 Ground Chakkar Big (சக்கரம்‌ பெரியது) (25 பீஸ்‌) ₹ 425 ₹ 85

-

+

17 Ground Chakkar Special (சக்கரம்‌ ஸ்பெஷல்‌) ₹ 375 ₹ 75

-

+

18 Ground Chakkar Asoka (சக்கரம்‌ ஸ்பின்னன்‌ அசோகா) ₹ 500 ₹ 100

-

+

19 Ground Chakkar Deluxe (சக்கரம்‌ டீலக்ஸ்‌) ₹ 775 ₹ 155

-

+

20 Ground Chakkar Spinner (சக்கரம்‌ ஸ்பின்னர்‌ ஸ்பெஷல்)‌ ₹ 1100 ₹ 220

-

+

PENCIL & COLOR MATCHES - பென்சில்‌&மத்தாப்பு வகைகள்‌
21 Color Smoke (3 Pcs) கலர்‌ ஸ்மொக் ₹ 875 ₹ 175

-

+

22 Water Falls (5 Pcs) வாட்டர்‌ பால்ஸ் ₹ 1100 ₹ 220

-

+

23 Popcorn (5 Pcs) பாப்கார்ன் ₹ 1100 ₹ 220

-

+

24 Color Smoke (2 Pcs Standard) கலர்‌ ஸ்மொக்‌ ₹ 1100 ₹ 220

-

+

25 Crackling Coconut (New Arrival) கிராக்லிங்‌ கோகோநட் ₹ 675 ₹ 135

-

+

COLOR MATCHES - கலர்‌ மத்தாப்புகள்
26 Color Match Queen (10 in 1) கலர்‌ மேட்ச்‌ குயின் ₹ 1375 ₹ 275

-

+

27 The Big Boss Matches (10 in 1) தி பிக்பாஸ்‌ மேட்சஸ்‌ ₹ 1650 ₹ 330

-

+

FOUNTAIN & VARITIES - பவுண்டைன் வகைகள்
28 Tom & Jerry (5 Varities) டாம் & செர்ரி ₹ 750 ₹ 150

-

+

29 Sizzler (5 Varities) சிசிலர் ₹ 1275 ₹ 265

-

+

30 Tri-Color Fountain Popeye (டிரைகலர் பவுண்டைன் பாப்பாயி) ₹ 1375 ₹ 275

-

+

31 Twin Function (டிவின் பண்சன்) ₹ 825 ₹ 165

-

+

32 Tralls (ட்ரால்ஸ்) ₹ 825 ₹ 165

-

+

33 King Fish (கிங் பிஷ்) ₹ 825 ₹ 165

-

+

34 Gold Fish (கோல்டு பிஷ்) ₹ 825 ₹ 165

-

+

35 Mayajaal (Red & Green) மாயஜால் (சிவப்பு & பச்சை) ₹ 825 ₹ 165

-

+

36 Mayajaal (Red & Crackling) மாயஜால் (சிவப்பு & கிராக்லிங்) ₹ 825 ₹ 165

-

+

37 Mayajaal (Gold & Crackling) மாயஜால் (கோல்டு & கிராக்லிங்) ₹ 825 ₹ 165

-

+

38 Mayajaal (Green & Crackling) மாயஜால் (பச்சை & கிராக்லிங்) ₹ 800 ₹ 160

-

+

39 Mayajaal (White & Crackling) மாயஜால் (வெள்ளை & கிராக்லிங்) ₹ 825 ₹ 165

-

+

40 Green Flash Shower (பச்சை ஃபெலஸ் ஷவர்) ₹ 925 ₹ 185

-

+

41 Red Bloom Flash Shower (சிவப்பு புளும் ஃபெலஸ் ஷவர்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

42 Silver Moon Shower (சில்வர் மூன் ஷவர்) ₹ 925 ₹ 185

-

+

43 Gold Coin Shower (கோல்டு காயின் ஷவர்) ₹ 925 ₹ 185

-

+

44 Little Fish Shower (லிட்டில் பிஷ் ஷவர்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

45 Wheel Chakaram Supreme (வீல் சக்கரம் சுப்ரீம்) ₹ 700 ₹ 140

-

+

46 Golden Wheel Supreme (கோல்டன் வீல் சுப்ரீம்) ₹ 1100 ₹ 220

-

+

47 Cartoon (கார்டூன்) ₹ 275 ₹ 55

-

+

48 Whistling Wheel Supreme (விசிலிங் வீல் சுப்ரீம்) ₹ 1100 ₹ 220

-

+

49 Multi Color (5 Varities) Supreme மல்டி கலர் (5 வகைகள்) சுப்ரீம் ₹ 2000 ₹ 400

-

+

50 Timmy & Tommy Fountain (டிம்மி & டாமி பவுண்டைன்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

51 Rain & Shin Fountain (ரெய்ன் & ஷைன் பவுண்டைன்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

52 Jubbly & Bubbly Fountain (ஜிபிலி & பப்லி பவுண்டைன்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

53 Dolu & Bolu Fountain (டவ் & பவ் பவுண்டைன்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

54 Paris Tower (Gold) பாரிஸ் டவர் ₹ 500 ₹ 100

-

+

55 Paris Tower (Silver) பாரிஸ் டவர் (சில்வர் கிராக்லிங்) ₹ 500 ₹ 100

-

+

56 Paris Tower (Red & Green) பாரிஸ் டவர் (சிவப்பு & பச்சை) ₹ 500 ₹ 100

-

+

57 Fire & Ice (பயர் & ஐஸ்) ₹ 900 ₹ 180

-

+

58 Jelly & Belly (ஜெல்லி & பெல்லி) ₹ 900 ₹ 180

-

+

59 Rock & Pop (ராக் & பாப்) ₹ 900 ₹ 180

-

+

60 Magic Light (மெஜிக் லைட்) ₹ 750 ₹ 150

-

+

61 Starvell 6" Water Queen (ஸ்டார்வெல் 6” வாட்டர் குயின்) ₹ 875 ₹ 175

-

+

62 X-Mas (3 pcs) (Gold Crackling) கிறிஸ்துமஸ்மிக்ஸ் (3பீஸ்) (கோல்டு கிராக்லிங்) ₹ 700 ₹ 140

-

+

63 Easter (3 pcs) (Red Crackling) ஈஸ்டர் (3பீஸ்) (சிகப்பு கிராக்லிங்) ₹ 700 ₹ 140

-

+

64 Santa Claus (3 pcs) (Green Crackling) சண்டா கிளஸ் (3பீஸ்) (பச்சை கிராக்லிங்) ₹ 700 ₹ 140

-

+

65 Snow Balls (3 pcs) (White Crackling) ஸ்னோ பால்ஸ் (3பீஸ்) (வெள்ளை கிராக்லிங்) ₹ 750 ₹ 150

-

+

66 Ice Balls(3 pcs) (Red & Green Crackling) ஐஸ் பால்ஸ் (3பீஸ்) (சிகப்பு பச்சை கிராக்லிங்) ₹ 750 ₹ 150

-

+

67 Siren (3 Pcs) (சைரன்) ₹ 875 ₹ 175

-

+

68 Photo Flash (5 Pcs) ₹ 400 ₹ 80

-

+

69 Helicopter (5 Pcs) (ஹெலிகாப்டர்) ₹ 500 ₹ 100

-

+

70 Bamparam (10 Pcs) (பம்பரம்) ₹ 500 ₹ 100

-

+

71 Butterfly (10 Pcs) (பட்டர் ஃபிளய்) ₹ 300 ₹ 60

-

+

72 Starvell 4x4 Wheel (5 Pcs) (ஸ்டார்வெல் 4x4 வீல்) ₹ 825 ₹ 165

-

+

73 Starvell Money Bank (3 Pcs) (ஸ்டார்வெல் மணிபேங்க் ) ₹ 875 ₹ 175

-

+

74 Electrical Stone (எலக்ட்ரிக்கல் ஸ்டோன்) ₹ 60 ₹ 12

-

+

75 Kitkat (கிட்கேட்) ₹ 165 ₹ 33

-

+

76 Drone (5 Pcs) (ட்ரோன்) ₹ 600 ₹ 120

-

+

77 4" Popcorn Fountain (2 Pcs) (4” பாப்கார்ன் பவுண்டைன்) ₹ 925 ₹ 185

-

+

78 4" Lolipop Fountain (2 Pcs)(4" லாலிபப் பவுண்டைன்) ₹ 925 ₹ 185

-

+

79 4" Ultra Voltage Fountain (2 Pcs) (4” அல்ட்ரா வேல்டேஜ் பவுண்டைன்) ₹ 925 ₹ 185

-

+

80 4" Feather Touch Fountain (2 Pcs) (4” ஃபெதர் டச் பவுண்டைன்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

81 4" Cock Fight Fountain (2 Pcs) (4” காக் பயிட் பவுண்டைன்) ₹ 925 ₹ 185

-

+

82 4" Mojito Fountain (2 Pcs) (4" மொஜிட்டோ பவுண்டைன்) ₹ 900 ₹ 180

-

+

83 Wonders 3 (Three Color Fountain) (ஒண்டர்ஸ் 3 (மூன்று கலர் பவுண்டைன்)) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

84 Motu & Patlu (Four Varieties) (மொட்டு & பட்டுலு) ₹ 875 ₹ 175

-

+

BOMB CRACKERS - பாம் வகைகள்
85 Bullet Bomb (ஹட்ரோ பாம்) ₹ 175 ₹ 35

-

+

86 Atom Bombs (கிங் பாம்ஸ்) ₹ 250 ₹ 50

-

+

87 Hydro Bomb (ஹட்ரோ பாம்) ₹ 350 ₹ 70

-

+

88 King Bombs ₹ 500 ₹ 100

-

+

89 Classic Bomb (கிளாசிக் பாம்) ₹ 750 ₹ 150

-

+

90 Agni Bomb (அக்னி பாம்) ₹ 1100 ₹ 220

-

+

91 Digital Bomb (டிஜிட்டல் பாம்) ₹ 1500 ₹ 300

-

+

92 1/4 Kg Bomb (1/4 கேஜ் பாம்) ₹ 250 ₹ 50

-

+

93 1/2 Kg Bomb (1/2 கேஜ் பாம்) ₹ 500 ₹ 100

-

+

94 1 Kg Bomb (1 கேஜ் பாம்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

BIJILI CRACKERS - பிஜிலி வகைகள்
95 Red Bijili (100 Pcs)(சிவப்பு பிஜிலி) ₹ 175 ₹ 35

-

+

96 Stripped Bijili (100 Pcs) (வரி பிஜிலி) ₹ 200 ₹ 40

-

+

CHORSA & GAINT CRACKERS - சோர்சா & கெய்ண்ட் கிராக்கர்ஸ்
97 28 Chorsa (28 சோர்சா) ₹ 100 ₹ 20

-

+

98 28 Gaint (28 கெய்ண்ட்) ₹ 175 ₹ 35

-

+

99 56 Gaint (56 கெய்ண்ட்) ₹ 300 ₹ 60

-

+

AK DELUXE CRACKERS - ஏகே டீலக்ஸ் கிராக்கர்ஸ்
100 24 AK (DLX) (24 ஏகே (டீலக்ஸ்)) ₹ 500 ₹ 100

-

+

101 32 AK (DLX) (32 ஏகே (டீலக்ஸ்)) ₹ 600 ₹ 120

-

+

102 50 AK (DLX) (50 ஏகே (டீலக்ஸ்)) ₹ 800 ₹ 160

-

+

103 100 AK (DLX) (100 ஏகே (டீலக்ஸ்)) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

GARLAND CRACKERS - கார்லெண்ட் கிராக்கர்ஸ்
104 100 Superfast (100 சூப்பர் பாஸ்ட்) ₹ 250 ₹ 50

-

+

105 200 Superfast (200 சூப்பர் பாஸ்ட்) ₹ 400 ₹ 80

-

+

106 1000 Superfast (1000 சூப்பர் பாஸ்ட்) ₹ 800 ₹ 160

-

+

107 2000 Superfast (2000 சூப்பர் பாஸ்ட்) ₹ 1600 ₹ 320

-

+

108 5000 Superfast (5000 சூப்பர் பாஸ்ட்) ₹ 4000 ₹ 800

-

+

109 10000 Superfast (10000 சூப்பர் பாஸ்ட்) ₹ 8000 ₹ 1600

-

+

ROCKETS - ராக்கெட் வகைகள்
110 Baby Rocket (பேபி ராக்கெட்) ₹ 225 ₹ 45

-

+

111 Rocket Bomb (ராக்கெட் பாம்) ₹ 450 ₹ 90

-

+

112 Whistling Rocket (விசிலிங் ராக்கெட்) ₹ 925 ₹ 185

-

+

TWINKLING STAR - சாட்டை வகைகள்
113 11/2" Twinkling Star (11/2" சாட்டை) ₹ 125 ₹ 25

-

+

114 41/2" Twinkling Star (41/2” சாட்டை) ₹ 350 ₹ 70

-

+

PEACOCK FANCY - பீகாக் பேன்சி வகைகள்
115 Belly Two Peacock (பெல்லி 2 பீகாக்) ₹ 775 ₹ 155

-

+

116 Dancing & Dragon Peacock (டான்சிங் & டிராகன் பீகாக்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

117 Bada Peacock (படா பீகாக்) ₹ 2000 ₹ 400

-

+

MULTI COLOR SHOTS - மல்டி கலர் வானவேடிக்கைகள்
118 12 Shot (12 ஷாட்) ₹ 600 ₹ 120

-

+

119 25 Shot (25 ஷாட்) ₹ 1250 ₹ 250

-

+

120 30 Shot Multicolor (30 ஷாட் மல்டி கலர்) ₹ 2000 ₹ 400

-

+

121 60 Shot Multicolor (60 ஷாட் மல்டி கலர்) ₹ 4000 ₹ 800

-

+

122 120 Shot Multicolor (120 ஷாட் மல்டி கலர்) ₹ 8000 ₹ 1600

-

+

123 240 Shot Multicolor (240 ஷாட் மல்டி கலர்) ₹ 16000 ₹ 3200

-

+

124 12 Shot Multicolor (12 ஷாட் மல்டி கலர்) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

125 15 Multicolor Smoke Shot (New Arrival) (15 மல்டி கலர் ஷாட்) ₹ 1250 ₹ 250

-

+

FANCY PIPE ITEMS - பேன்சி ரக வெடிகள்
126 7 Shot Color (5 Pcs) (7 ஷாட் கலர்) ₹ 550 ₹ 110

-

+

127 Panda Color Collection (5 Pcs) (பாண்டா கலர் கலெக்சன்) ₹ 800 ₹ 160

-

+

128 Chotta Fancy (சோட்டா பேன்சி) ₹ 200 ₹ 40

-

+

129 2" Fancy (2" பேன்சி) ₹ 750 ₹ 150

-

+

130 21/2" Fancy (21/2" பேன்சி) ₹ 800 ₹ 160

-

+

131 21/2" Fancy (3 Pcs) (21/2” பேன்சி) ₹ 1250 ₹ 250

-

+

132 21/2" Three Step Fancy (21/2" மூன்று ஸ்டேப் பேன்சி) ₹ 1050 ₹ 210

-

+

133 3" Fancy (3" பேன்சி) ₹ 1200 ₹ 240

-

+

134 31/2" Fancy (31/2" பேன்சி) ₹ 1350 ₹ 270

-

+

135 32" Double Ball (32” டபுல் பால்) ₹ 1750 ₹ 350

-

+

136 4" Fancy (4" பேன்சி) ₹ 1400 ₹ 280

-

+

137 Nayara Falls (நையரா பால்ஸ்) ₹ 1500 ₹ 300

-

+

138 Pink out Fancy (பிங்க் அவுட் பேன்சி) ₹ 2000 ₹ 400

-

+

139 Violet out Fancy (ஒயிலட் அவுட் பேன்சி) ₹ 2000 ₹ 400

-

+

SPARKLERS - கம்பி மத்தாப்புகள்
140 7cm Electric Sparklers (7செ.மீ சாதா கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 50 ₹ 10

-

+

141 7cm Color Sparklers (7செ.மீ கலர் கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 60 ₹ 12

-

+

142 7cm Green Sparklers (7செ.மீ பச்சை கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 70 ₹ 14

-

+

143 7cm Red Sparklers (7செ.மீ சிவப்பு கம்பி மத்தாப்பு ) ₹ 75 ₹ 15

-

+

144 10cm Electric Sparklers (10செ.மீ சாதா கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 90 ₹ 18

-

+

145 10cm Color Sparklers (10செ.மீ கலர் கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 110 ₹ 22

-

+

146 10cm Green Sparklers (10செ.மீ பச்சை கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 130 ₹ 26

-

+

147 10cm Red Sparklers (10செ.மீ சிவப்பு கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 165 ₹ 33

-

+

148 15cm Electric Sparklers (15செ.மீ சாதா கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 250 ₹ 50

-

+

149 15cm Color Sparklers (15செ.மீ கலர் கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 300 ₹ 60

-

+

150 15cm Green Sparklers (15செ.மீ பச்சை கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 275 ₹ 55

-

+

151 15cm Red Sparklers (15செ.மீ சிவப்பு கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 300 ₹ 60

-

+

152 30cm Electric Sparklers (30செ.மீ சாதா கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 250 ₹ 50

-

+

153 30cm Color Sparklers (30செ.மீ கலர் கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 260 ₹ 52

-

+

154 30cm Green Sparklers (30செ.மீ பச்சை கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 300 ₹ 60

-

+

155 30cm Red Sparklers (30செ.மீ சிவப்பு கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 300 ₹ 60

-

+

156 50cm Electric Sparklers (50செ.மீ சாதா கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 800 ₹ 160

-

+

157 50cm Color Sparklers (50செ.மீ கலர் கம்பி மத்தாப்பு) ₹ 1000 ₹ 200

-

+

SPECIAL GIFT BOXES - ஸ்பெஷல் கிப்ட் பாக்சஸ்
158 21 ITEM GIFT BOX (21 அயிட்டம் கிப்ட் பாக்ஸ்) ₹ 300

-

+

159 31 ITEM GIFT BOX (31 அயிட்டம் கிப்ட் பாக்ஸ்) ₹ 500

-

+

160 40 ITEM GIFT BOX (40 அயிட்டம் கிப்ட் பாக்ஸ்) ₹ 700

-

+

161 50 ITEM GIFT BOX (50 அயிட்டம் கிப்ட் பாக்ஸ்) ₹ 1000 ₹ 1000

-

+

 

Contact US

Sivakasi Winners Crackers, sankaran kovil main road,vembakottai,sivakasi. cell: 9345252643, 9360554470

Please provide your first name.
Please provide your last name.
Please provide a valid email address.
Please enter your message.
© sivakasiwinnerscrackers.com, All Right Reserved.